5 tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế web uy tín

1.Công ty thiết kế web tin phải có kinh nghiệm

 

Nếu bạn còn phân vân về đơn vị mà mình lựa chọn để thiết kế website thì hãy xem qua hồ sơ năng lực của họ. Cũng giống như các lĩnh vực khác, một công ty thiết kế web uy tín có kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn một website hoàn hảo nhất.

Với khả năng và kinh nghiệm của mình, chắc chắn, họ sẽ đúc rút được nhiều điều hay từ các dự án thiết kế, nắm chắc xu hướng thiết kế website. Từ đó cho bạn lời khuyên tốt nhất để thực hiện website đẹp, chuyên nghiệp.

Ít nhất, một công ty thiết kế web uy tín phải có 3 năm kinh nghiệm trở lên. Hãy nhớ, một công ty thiết kế web không có kinh nghiệm, nhận thiết kế website giá rẻ, chưa chắc đã giúp ích được cho bạn. Thậm chí bạn còn “tiền mất tật mang”.

 

2. Các lĩnh vực mà công ty thiết kế website

 

Muốn thấy được phong cách thiết kế website của công ty thiết kế web uy tín, bạn chỉ cần nhìn vào lĩnh vực thiết kế website của công ty đó.

Đương nhiên, lĩnh vực công ty thiết kế website phải có website bạn cần thiết kế.

 

 

3. Dịch vụ đi kèm với thiết kế website

 

Chọn công ty thiết kế web uy tín chính là chọn người đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng website. Trong quá trình sử dụng website, chắc chắn sẽ có những lúc bạn gặp khó khăn, muốn thay đổi banner, muốn fix lỗi website…

Nếu công ty thiết kế web uy tín chỉ thiết kế website mà không có dịch vụ hỗ trợ bạn thì hãy cân nhắc lại. Bạn có thể kiểm tra về công ty thiết kế website bằng cách sử dụng kênh chát trực tiếp, hỗ trợ qua điện thoại, gửi email… Chỉ với những cách đơn giản này, chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn trực quan và chính xác nhất về phong cách làm việc cũng như thái độ của nhân viên công ty.

 

4. Một công ty thiết kế hiểu được yêu cầu của bạn

 

Yếu tố thấu hiểu khách hàng cực kỳ quan trọng. Nếu công ty thiết kế website không hiểu bạn, không hiểu được ý đồ kinh doanh cũng như ý tưởng triển khai website của bạn sẽ rất khó làm việc.

Hãy trao đổi trực tiếp với nhân viên thiết kế website để quyết định xem có nên chọn dịch vụ của họ hay không.

 

5. Quy trình làm việc

Một quy trình làm việc rõ ràng với khách hàng. Thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng quản lý được tiến độ của công việc.

Ví dụ: Công ty thiết kế web uy tín sẽ hoàn tất một website hoàn chỉnh theo yêu cầu của bạn trong thời gian một tháng. Đa số các cá nhân/doanh nghiệp đều đợi đến ngày nhận website. Thay vào đó bạn cần nắm rõ quy trình thiết kế web hàng tuần, hàng ngày để tránh phát sinh và đảm bảo tiến độ.

Tags: , ,