Chi phí thiết kế web trọn gói bao gồm những gì ?

Trong thời đại công nghệ 4.0, nếu muốn bán hàng hay giới thiệu doanh nghiệp thì bắt buộc mỗi đơn vị phải sở hữu cho mình một website. Website được xem là giải pháp Marketing mang lại hiệu quả cao trong khi chi phí vô cùng tiết kiệm. Trong vài năm trở lại đây, dịch vụ thiết kế web trọn gói được rất nhiều người tin dùng. Chi phí thiết kế website cũng muôn màu muôn vẻ. Là một người tiêu dùng thông thái liệu bạn đã biết chi phí thiết kế web trọn gói bao gồm những gì chưa ? Ở bài viết này, Web 3B sẽ chia sẽ với bạn những thông tin cần thiết đó !

Thông thường với chi phí thiết kế web trọn gói sẽ bao gồm: chi phí mua tên miền(domain), chi phí mua hosting, chi phí thiết kế giao diện web, chi phí lập trình và phát triển web cùng với một số khoản chi phí khác đi kèm.

Tham khảo các gói thiết kế website hấp dẫn của Web3b tại đây

 

1.Chi phí thiết kế web trọn gói bao gồm mua tên miền (domain)

 

Tên miền (domain) chính là cụm từ mà khách hàng sẽ gõ trên thanh công cụ tìm kiếm để vào được website của bạn. Chính vì thế mà domain không thế thiếu để một website hoạt động. Thông thường website sẽ từ 200.000 vnđ cho đến gần 1.000.000 vnđ tùy thuộc vào loại tên miền mà bạn lựa chọn. Tên miền quốc tế như: .com, .net… sẽ có mức giá rẻ hơn nhiều so với những tên miền quốc gia như: .vn, .com.vn…Bạn có thể tra tên miền mình mong muốn đã bị người khác đăng ký chưa tại đây : https://thietkeweb3b.com/kiem-tra-ten-mien/

Để có mức giá ưu đãi nhất cũng như tiết kiệm chi phí tốt nhất, bạn nên nhờ đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website như Web3b mua giúp để đảm bảo mức giá tốt cũng như chất lượng.

 

 

2. Chi phí mua hosting

Nếu không có hosting thì website sẽ không thể hoạt động được bởi hosting là nơi lưu trữ website của bạn trên thị trường Internet. Chi phí mua hosting sẽ phụ thuộc vào mức dung lượng lưu trữ cũng như băng thông mà bạn lựa chọn. Bạn nên lựa chọn gói hosting có tốc độ, băng thông cũng như dung lượng phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân để giúp website hoạt động một cách ổn định, tiết kiệm chi phí tối đa.

Khi mua Hosting sử dụng 2 năm tại Web3b bạn sẽ được tặng 1 năm sử dụng.

 

3. Chi phí thiết kế giao diện web

Thiết kế giao diện được xem là công việc không thể thiếu khi thiết kế website chuyên nghiệp dù bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nào. Bởi khi giao diện trang web xong thì lập trình mới có cơ sở để thực hiện hóa thành một website hoàn chỉnh.

Thông thường, để thiết kế giao diện web xong sẽ mất khoảng 3-6 ngày. Thời gian này sẽ có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Với những website trọn gói Basic, và gói Khởi Nghiệp của Web3b bạn sẽ được bàn giao giao diện trong vòng 24h khi kí hợp đồng. Khi thiết kế giao diện web, các đồ họa thường mất nhiều thời gian để thiết kế từng trang một trong khi mỗi trang lại chứa nhiều chi tiết cũng như yếu tố nhỏ và phức tạp. Chính vì thế mà giá thiết kế giao diện web sẽ chiếm khoảng 30% toàn bộ chi phí thiết kế website. Nếu giao diện web càng cầu kỳ, theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng thì mức giá thiết kế web sẽ cao hơn so với những website thông thường.

 

 

4. Chi phí Lập trình, thiết kế web

Chi phí lập trình, thiết kế web sẽ tác động lớn đến chi phí một website. Chi phí này thường sẽ không cố định bởi nó phụ thuộc vào yêu cầu thực tế cũng như mong muốn của khách hàng từ đó đơn vị thiết kế website mới có thể đưa cho bạn báo giá thiết kế web trọn gói phù hợp nhất cho bạn. Nếu một website đơn giản, ít chức năng sẽ mức giá thấp hơn so với một website có yêu cầu riêng cũng như các yêu cầu, chức năng phức tạp. Thông thường, chi phí lập trình, phát triển web mà khách hàng phải bỏ ra tối thiểu là 2 triệu – 5 triệu. Tuy nhiên, chi phí lập trình, thiết kế web bạn chỉ bỏ ra một lần mà có thể sử dụng và quản lý trọn đời. Vì thế nó khá là tiết kiệm.

 

5. Chi phí phát sinh khác

Ngoài các chi phí mà Web3b kể trên, thì trong quá trình thiết kế website có thể phát sinh thêm các khoản chi phí khác như: chứng nhận SSL giúp bảo mật tốt hơn, tạo Landing page… Những khoản chi phí này sẽ phù thuộc vào yêu cầu, mong muốn của bạn.

Với những yêu cầu khác nhau của khách hàng, Web3b sẽ tư vấn giúp khách hàng có mức chi phí phù hợp và tiết kiệm nhất.

Để được tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN 3B VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 4, Số 307 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 0981.631.777 – 0934.438.222

Email : info@web3b.com

Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH : 02462.590.333

Email Hỗ trợ khách hàng (24/7) : cskh@web3b.com

Tags: , ,