Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế web uy tín và tốt nhất ?

Việc lựa chọn một công ty thiết kế web uy tín là một câu hỏi mà hầu như các doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức nào cũng phải đau đầu mỗi khi muốn xây dựng một website. Giữa thời điểm nhà nhà làm web, người người mở công ty thiết kế web thì việc người tiêu dùng cần phải ngày một thông thái hơn là yếu tố bắt buộc. Website chính là bộ mặt kinh doanh của doanh nghiệp.Vì thế không thể thiết kế hời hợt qua loa được. Trong bài viết này, Web3b sẽ gợi ý cho các bạn những tiêu chí cơ bản để lựa chọn công ty thiết kế web uy tín và tốt nhất. Cùng tìm hiểu nhé. 

 

1.Nhu cầu sử dụng website của bạn là gì ?

Để tìm hoặc chọn một công ty thiết kế web uy tín, bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình là làm web là gì: Giới thiệu công ty, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ đơn thuần hay làm web thương mại điện tử, có thể bán hàng trên đó.

Sau đó, hãy chọn những đơn vị thiết kế web mạnh nhất trong lĩnh vực đó để trao đổi công việc. Tất nhiên sẽ có nhiều nơi tự tin rằng mình có thể làm tốt cả 2. Tuy nhiên, tính chất của 2 loại hình web này là khác nhau, một điều dễ hiểu là nếu họ làm chuyên cái gì, làm cái đó cũng sẽ tốt hơn là kiêm nhiệm thêm nhiều thứ khác.

Đối với website doanh nghiệp, điều quan trọng khi chọn đơn vị làm web là cần nhanh, rẻ. Đặc điểm của web này là không có nhiều chức năng, mà ưu tiên cho giao diện responsive sáng sủa, đẹp mắt.

Đối với các website thương mại điện tử, không phải làm website với các chức năng thanh toán, bán hàng là xong, mà còn cần thêm các công cụ marketing đi kèm để giúp các bạn bán hàng tốt hơn.

 

2.Đừng ngạị ngần ” dùng thử ” nếu bạn đã tham khảo qua nhiều đơn vị thiết kế

Không cách đánh giá nào tốt hơn là “Dùng Thử”. Chỉ có dùng thử thì các bạn mới biết được đây có phải công ty thiết kế web uy tín hay không.

Trong quá trình dùng thử, nếu bạn gặp bất kì khó khăn nào, đừng ngần ngại mà không gọi điện hỏi. Nhờ đó, bạn sẽ đánh giá mức độ nhiệt tình, thời gian nhận phản hồi của bên làm web có tốt hay không? Lúc này bạn có thể giải quyết được khúc mắc: Liệu đây có phải đơn vị thiết kế web uy tín ?

 

3. Kiểm tra và tham khảo ý kiến sẽ biết công ty thiết kế web uy tín hay không

Đây được coi là một bước rất quan trọng trong việc đánh giá chất lượng dịch vụ. Các bạn có thể tham khảo từ chính những người đang dùng dịch vụ thiết kế web tại công ty đó. Có 3 cách làm:

Cách 1: Xem đánh giá của khách hàng trên trang chủ website.

Cách 2: Tìm kiếm trên google xem thông tin về đơn vị làm web đó.

Cách 3: Vào website của những khách hàng mà bên thiết kế web đã làm, gọi điện và hỏi trực tiếp xem về website họ đang dùng. Lúc này, bạn có thể đánh giá một cách chắc chắn, công ty thiết kế web ở đâu uy tín nhất?

 

Thiết kế web ở đâu uy tín nhất?

Với đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp, Web3b VIệt Nam cung cấp các dịch vụ thiết kế website trọn gói, theo yêu cầu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.Sử dụng dịch vụ thiết kế web uy tín của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm hoặc thiết kế website phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu của mình một cách tốt nhất. Chính điều này sẽ giúp cho thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp của bạn tạo ấn tượng riêng với khách hàng.

 

Các thiết kế website luôn đảm bảo tính nghiêm ngặt các yêu cầu :

  • Tối ưu hóa về SEO
  • Tính trực quan giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận cũng như sử dụng.
  • Tương thích với nhiều nền tảng ứng dụng
  • Giao diện chuẩn hóa cao, phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại.

Với tiêu chí đặt mong muốn đem lại cho khách hàng những giải pháp công nghệ, nâng cao hiệu quả kinh doanh. 3b Việt Nam không ngừng đổi mới và phát triển sản phẩm của mình . Do vậy, Web3b luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cả về dịch vụ thiết kế website.  Đó chính là lý do, vì sao Web 3B được nhiều khách hàng bình chọn là công ty thiết kế web uy tín nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn cụ thể nhất !