TRỜI ƠI, TIN ĐƯỢC KHÔNG, THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ 1 TRIỆU?

Với 1 triệu, bạn làm được những gì? Mua 1 cái áo khoác cho ngày mưa lạnh hay một bữa ăn tại nhà hàng hơi sang chảnh một chút. Nhưng tin được không? Thiết kế Website giá 1 triệu. Thật hay đùa?

Vâng, chúng tôi không đùa đâu. Đó hoàn toàn là sự thật. Vậy tại sao có một mức giá như vậy? Cùng đi tìm câu trả lời dưới đây nhé!

Để có thể cấu hình lên 1 website hoàn chỉnh lập trình viên cần phải:

 1. Thiết kế cấu trúc website tất cả các trang.
  2. Nội dung hợp lý.
  3. Thiết kế phần quản trị website dễ chỉnh sữa.
  4. Tùy chỉnh nhiều chức năng phải mất ít nhất từ 1 đến 2 tuần để hoàn thành một website.
  5. Lương của nhân viên lập trình từ 8 -> 15 triệu tầm trung.

Vậy thiết kế website giá 1triệu thì các công ty dịch vụ lấy đâu ra lợi nhuận để tồn tại và trả lương cho nhân viên, nếu làm theo đúng quy trình thiết kế website? Vậy lợi nhuận của họ ở đâu.  Những website mà bạn nhận được, chắc chắn là những mẫu website có sẵn mã nguồn, lặp lại cho nhiều những website khác, hổ trợ giải quyết vấn đề phát sinh của website cũng sẽ chậm và chất lượng SEO của nó cũng rất thấp, như chính giá trị thật của nó.

Hiểu và băn khoăn cùng những lo lắng của khách hàng. Web 3B Việt Nam đã ngồi lại với nhau và tính toán kỹ lưỡng để có thể đưa ra mức giá tối ưu nhất nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp khác cũng là tạo cơ hội cho mình được theo đuổi ngành nghề mình yêu thích. Dựa trên những chi phí nhân công, máy móc, và nhiều nguồn chi phí khác, chúng tôi ước tính để xây dựng một website chuyên nghiệp, chất lượng tốt phải có giá thấp nhất từ 1 triệu đồng. Mức giá này mới chỉ giúp cho công ty thiết kế web tồn tại chứ chưa nói đến doanh thu.

 

Với những mẫu thiết kế website giá 1 triệu đồng do Web 3B Việt Nam thiết kế là những mẫu web được chúng tôi thiết kế thủ công, tự viết code nên hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. Khác với những mẫu web 500k, web miễn phí bạn phải chấp nhận giao diện có sẵn và giống với hàng loạt website của công ty khác.

Vì sao nên chọn Web 3B Việt Nam là công ty thiết kế Web?

 1. Giao diện thiết kế Web

Giao diện website được thiết kế đẹp, sáng tạo, phù hợp với yêu cầu và dịch vụ của khách hàng. Chính bởi lựa chọn con đường thiết kế website theo yêu cầu. Web 3B Việt Nam có thể trao đổi kĩ càng với đơn vị yêu cầu thiết kế.

 1. Tính năng phong phú

Cũng chính bởi sự am hiểu về doanh nghiệp cũng như khách hàng của doanh nghiệp. Web 3B Việt Nam có thể biết được tính năng nào là phù hợp và cần thiết.Sử dụng các tính năng phù hợp với chi phí hợp lý, bỏ bớt những tính năng không cần thiết để giảm thiểu chi phí thiết kế cho doanh nghiệp.

 1. Hỗ trợ cho SEO

SEO là phương thức marketing miễn phí mà doanh nghiệp nào cũng muốn thực hiện dù thời gian thực hiện khá dài. Một website thiết kế chuẩn SEO ngay từ đầu sẽ hỗ trợ rất nhiều cho chiến dịch marketing của bạn, mang lại hiệu quả tốt trong kinh doanh.

 1. Tương thích với các trình duyệt web

Chắc chắn rằng khách hàng của bạn sẽ chán nản và rời khỏi website nếu website của bạn hiển thị sai lệch với trình duyệt mà họ đang sử dụng.

Và để khách hàng rời đi chỉ vì lỗi hiển thị của website, thật không đáng chút nào!

Ngoài những yếu tố về chuyên môn, Web 3B Việt Nam luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu. Chúng tôi lắng nghe những gì khách hàng muốn, chia sẻ chân thành và góp ý cho khách hàng những vấn đề cần thiết.

Bởi sự hài lòng của bạn chính là minh chứng cho sự nỗ lực của chúng tôi.

Xem thêm các mẫu website đẹp tại thietkeweb3b.com

Tags: , ,