Chúng tôi là ai ?

Sau 5 năm hoạt động trên thị trường kinh doanh online cạnh tranh, chúng tôi hiểu sâu sắc về tình trạng và thách thức mà các doanh nghiệp đang đối mặt

3B VIỆT NAM được thành lập với khao khát giúp đỡ các doanh nghiệp Việt định vị được giá trị thực của mình;  mang sứ mệnh KẾT NỐI các doanh nghiệp và sản phẩm của họ với khách hàng.

Tại 3B VIỆT NAM, chúng tôi :

– THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG

– AM HIỂU CÔNG NGHỆ – NGÀNH NGHỀ LĨNH VỰC KINH DOANH

– ĐỊNH VỊ LINH HOẠT

– ĐƯA RA GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

3B VIỆT NAM đang từng bước hiện thưc hóa MỤC TIÊU :

– Trở thành một nền tảng hỗ trợ kinh doanh cho doanh nghiệp chuyên sâu về GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ – HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG.

Hoạt động với tên miền thương hiệu: THIETKEWEB3B.COM

Giá trị cốt lõi ( VĂN HÓA  DOANH NGHIỆP )

5 giá trị cốt lõi

3B VIỆT NAM luôn hướng đến quyền lợi của khách hàng và của các thành viên trong công ty

Khách hàng không chỉ là đối tác mà còn là người bạn đồng hành : 3B VIỆT NAM luôn trân trọng từng phản hồi quý báu của khách hàng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi để hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Không làm thứ mình có mà làm cái khách hàng cần.

Tôn trọng và phát triển từng cá nhân : Cá nhân chính là người góp phần trực tiếp vào xây dựng nền tảng phát triển công ty. Tại 3B VIỆT NAM, không có bất kì sự phân biệt địa vị, tuổi tác, giới tính mà tất cả đều hoạt động vì một mục tiêu chung. Chúng tôi tạo điều kiện cho từng cá nhân nghiên cứu, đào tạo, nâng cao và phát huy hết mọi kĩ năng của bản thân.

Tinh thần tập thể : Một con thuyền muốn vươn ra ngoài biển lớn cần có tinh thần đồng đội vững vàng. Với 3B VIỆT NAM, việc gắn kết con người sẽ làm cho những sản phẩm của chúng tôi tới tay khách hàng tốt hơn, bám sát được nhu cầu trải nghiệm người dùng.

Tinh thần trách nhiệm : Chúng tôi luôn cống hiến hết mình vì chất lượng sản phẩm tới khách hàng. Với tinh thần trách nhiệm của từng cá nhân trong công ty, 3B kiên quyết với mục tiêu vì sự hài lòng của khách hàng đến cùng.

Tinh thần đổi mới : Học tập và không ngừng đổi mới sản phẩm, dịch vụ. Tại 3B chúng tôi chưa một phút nào hài lòng với những gì mình đạt được. Mà luôn nghiên cứu,tìm tòi học hỏi để nâng cao kiến thức và trình độ.

Lý do bạn nên lựa chọn Web 3B là đối tác

Sau 5 năm hoạt động trên thị trường kinh doanh online cạnh tranh, chúng tôi hiểu sâu sắc về tình trạng và thách thức mà các doanh nghiệp đang đối mặt

3B VIỆT NAM được thành lập với khao khát giúp đỡ các doanh nghiệp Việt định vị được giá trị thực của mình;  mang sứ mệnh KẾT NỐI các doanh nghiệp và sản phẩm của họ với khách hàng

0
+
Khách hàng tin tưởng
0
+
Dự án đã hoàn thành
0
+
Nhân sự tài năng
0
+
Năm kinh nghiệm

Khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 1000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Web 3B