Vì sao doanh nghiệp nên đăng ký email theo tên miền riêng?

Email là phương tiện kết nối và trao đổi thông tin online thiết yếu trong bất kỳ môi trường làm việc nào. Một hệ thống email theo tên miền được thiết lập sẽ góp phần gây dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty bạn. Vậy, vì sao doanh nghiệp nên đăng ký email theo tên miền riêngNhững thông tin dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn nhé!

Email theo tên miền vô cùng hữu ích cho doanh nghiệp

Những tiện ích doanh nghiệp đạt được khi sử dụng email theo tên miền riêng

Địa chỉ email tùy chỉnh theo tên miền riêng

Đây có lẽ chính là ưu điểm nổi bật nhất của hệ thống email đặc biệt này. Cấu trúc của email theo tên miền công ty sẽ là tên@têncôngty.com. Khác hoàn toàn với email thông thường chỉ có 1 đuôi duy nhất là @gmail.com, email theo tên miền có thể tùy chỉnh đuôi ở phía sau theo tên công ty của bạn.

Sự cá nhân hóa email theo tên doanh nghiệp này cũng chính là một cách để khẳng định thêm thương hiệu của bạn. Bất cứ thông tin, tài liệu, văn bản nào bạn gửi cho đối tác, khách hàng đều khiến người nhận cảm thấy được tác phong làm việc hiện đại và tin tưởng hơn rất nhiều.

Khả năng kết nối rộng khắp

Email có thể được coi là một dạng mạng xã hội quy củ và nghiêm túc hơn so với Facebook, Instagram, Twitter,..Phương tiện kết nối này không hề giới hạn về mặt không gian hay thời gian, bất kể lúc nào, ở đâu bạn đều có thể trao đổi thông tin online một cách tức thì.

Hơn hết, email theo tên miền doanh nghiệp còn có những tính năng kết nối nổi bật. Bạn hoàn toàn có thể kết nối trực tuyến với mọi người trong danh bạ giúp cuộc trò chuyện, trao đổi của bạn với mọi người dễ dàng và tiện nghi hơn.

Gửi email mọi lúc, mọi nơi

Email theo tên miền riêng được cung cấp và hoạt động dự trên Email Google Apps. Đây là một ứng dụng dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý. Khi đồng bộ ứng dụng này cho toàn công ty sẽ cho phép doanh nghiệp của bạn làm việc thông minh hơn và tập trung vào những gì thực sự quan trọng để phát triển doanh nghiệp.

Khả năng ứng dụng tuyệt vời được thiết lập bởi Google Apps

Bạn hoàn toàn có thể gửi email ở mọi lúc mọi nơi bởi ứng dụng này có thể cho phép bạn hoạt động trơn tru trên mọi thiết bị như máy tính, ipad, smartphone….Các hệ điều hành có thể sử dụng được Email Google Apps cũng rất đa dạng như Androids, Window, iOS,..

Bảo mật và độ tin cậy cao

Google mail được thiết kế về độ bảo mật tuyệt vời. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi địa chỉ email của mình đã với các kết nối được mã hoá, lọc spam mail và xác thực người dùng máy chủ Google một cách an toàn.

Đặc biệt, chế độ lọc email tiện dụng khiến bạn hạn chế được tối ưu nhất spam email. Điều này khiến hệ thống thư của bạn trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn. Người dùng sẽ không mất công ngồi xóa hay lọc email hàng giờ nữa.

Một số lưu ý khi tạo email theo tên miền riêng doanh nghiệp

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp, tổ chức đều nhận thức rõ được tập quan trọng của việc sử dụng email theo tên miền. Số lượng các cơ quan, công ty sử dụng ứng dụng này cũng tăng lên đáng kể. Thế nhưng đi liền với độ phổ biến ấy, khi đặt tên miền riêng cho email bạn cũng nên cần lưu ý những điều sau:

Một số lưu ý khi đặt tên cho email theo tên miền riêng

–       Tên miền ngắn gọn: Bất kể một khía cạnh nào doanh nghiệp muốn công chúng, khách hàng nhớ đến mình nhất cũng đều được tạo được độ ngắn gọn và ấn tượng riêng. Điều này đặc biệt thể hiện thành công ở việc khi nhìn thấy email người khác hoàn toàn ngay lập tức nghĩ tới công ty bạn.

–       Tên miền dễ đọc, dễ nhớ, dễ hình dung: Đừng quá cầu kỳ tên niềm, điều này chỉ khiến người nhận email thấy mông lung và nghi ngờ về địa chỉ email của bạn mà thôi.

–       Tên miền có nghĩa: Ý nghĩa của tên miền email chính là ý nghĩa của công ty bạn nên hãy cố gắng tạo tên miền cho ý nghĩa và dễ hiểu.

–       Tên miền phổ biến: Phổ biến ở đây tức muốn nói đến sự nhận biết rộng gắn liền với hình ảnh công ty bạn. Ví dụ công ty bạn là Công ty giải pháp email Bimail – tên miền email của bạn có thể đặt là @bigmail.vn

Nguồn: Sưu tầm

Nếu công ty, doanh nghiệp, cơ quan của bạn đang có nhu cầu sử dụng email theo tên miền riêng tại sao không tìm đến Thietkeweb3b.com. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng dịch vụ sản phẩm tốt nhất với giá cả và ưu đãi hấp dẫn không nên bỏ lỡ. Để sử dụng dịch vụ hoặc được tư vấn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 3B VIỆT NAM
☎️hotline tư vấn 24/7 :0981631777-0934438222
?info@web3b.com
?Tầng 4-307 Vũ Tông Phan – Khương Đình -Thanh Xuân-Hà Nội